Announcement

Collapse
No announcement yet.

Copyright Club

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • ผมพึ่งซื้อ Monster hunter rise + sunbreak มาเล่นในราคา 1048 บาท ขนาดลดราคายังเสียดายเงิน แม่งห่วยกว่า world ทุกอย่าง เหมือนเล่นของดาวน์เกรดที่ล้นๆขาดๆไม่มีความพอดี ที่สำคัญระบบออนไลน์โคตรห่วย
  แทนที่จะทำแบบ world กลายเป็นเวลาจะออนไลน์ต้องมากดที่เควสแล้วรีเควสออนไลน์ ถ้าไม่มีใครเปิดเควสก็กดแล้วรอไปเหอะ เปิดเองถ้าไม่มีคนจอยก็เสียเวลากว่าปกติเพราะแมวจะหายไปเหลือแต่หมาที่ไปลงเควสได้
  ถ้าทำแบบ world ขึ้นมาเป็นเควสๆว่ามีเควสไหนมีคนเปิดอยู่เราก็เปลี่ยนใจไปลงเควสอื่นที่น่าสนใจแทนได้ นี่แม่งต้องกดแล้วไปกวาดบ้าน ถูบ้าน หุงข้าวรอ
  แล้วพวกมีจอยเควสแบบ Random มาให้ด้วยนะ เขร้รร...มรึงเอาหัวแม่ตรีนคิดรึไงวะ เกมมันต้องรู้ก่อนดิว่าจะล่าตัวอะไรจะได้จัดเซตไปถูก อันนี้พอกดปุ๊บแม่งเข้าเควสเลย ไม่ต้องจัดชุดยัดเพชรอะไรทั้งนั้น ถึงจะไปจัดชุดเอาในเตนท์ได้แต่ก็จัดเพชรไม่ได้อีก

  อีกอย่างตอนเล่นออนไลน์มันดันให้หมาลงไปเล่นด้วยได้ กลายเป็นมีคน 4 คนกับหมาอีก 4 ตัว เท่ากับมี unit 8 ตัวกำลังรุมบอส แม่มโคตรมั่วซั่วเลย หลายๆครั้งมองแทบไม่ออกว่าบอสมันจะทำอะไร
  เอฟเฟคตอนตีแม่มเต็มจอไปหมด แถมยังวูบวาบเป็นภาระลูกตา เล่นติดต่อกันไม่กี่เควสมึนหัว ปวดกระบอกตากันเลยทีเดียว ต้องกลับไปเล่นคนเดียวแทน

  กราฟฟิคพวกเทคเจอร์แปะได้แบบโคตรชุ่ย ไม่ต่อกันเห็นเป็นแผ่นๆแปะแบบไม่มีฝีมือ ถ้าดันทะลึ่งไปซื้อมาตอนราคาเต็มน่าจะหัวร้อนกว่านี้อีก

  ส่วนที่ดีกว่า world ก็มีตรง NPC ที่ทำออกมาได้มีเสน่ห์ มีบทบาท ช่วยสู้ได้ ไม่เหมือนอีภาระ Handler ในภาค world

  ผมให้เป็นเกมน่าผิดหวังแห่งปีที่ผ่านมาของ PC เลย

  ส่วน GOTY ปีที่ผ่านมาของผมให้ Elden ring ไปละกัน เล่นจบอยู่เกมเดียว
  Last edited by NewasH; 5 Jan 2023, 05:49:27.

  Comment


  • พูดถึงเกมน่าผิดหวัง เพิ่งเริ่มเล่น Yakuza 7 หลังจากปีที่แล้วผมไล่เล่นภาค 1-6 ที่เอามาทำใหม่ นับตั้งแต่ที่เคยเล่นบน ps2-3 เมื่อนานมาแล้ว เสพเนื้อเรื่องใหม่ตั้งแต่ต้นๆ กำลังอินๆ กับเกมเพลย์แบบ beat them up พอมาเจอภาค 7 เป๋เลย เหมือนเกมหลงทาง พยายามหาแนวทางใหม่ไม่ให้ซ้ำกับของเก่า ออกมาเป็น turn base ดูมั่วๆ และไม่สนุกเลยสักนิด หวังว่าภาคต่อไปจะเลิกหลงทางนะ ตอนนี้กะจะเล่นต่อให้จบเอาแค่เนื้อเรื่องเท่านั้น ถ้าเกมต้อง grind เยอะเกินเดี๋ยวใช้ trainer เอาละกัน เพราะไม่ปลื้มระบบต่อสู้แบบนี้อยู่แล้ว

   ปล. ดีที่เล่นบน gamepass ทั้งหมด เลยไม่เปลืองเงินเท่าไหร่

   Comment


   • เข้ามาทักทายครับ ไม่ได้มาเลยตั้ง 3-4 ปี เงียบขึ้นมากจริงๆครับ สงสัยเข้า Metaverse ไปหมดแล้ว.. ท่าน Zeratul ยังอยู่เลย คลาสสิคแท้

    - ปีนี้ผมรอ Atomic Heart & Death Stranding 2 เลย + Diablo 4 ครับ (แต่ gameplay จะเฟลไหมนิ, trailer ทำโคดดีเกิ้นน)
    - Dragon Age 4 2024 เลยหรอ ไม่ไหวนะ 55
    - GTA VI เห็นว่าจะเอา NFT มา integrated ด้วยนิ ขอให้ 2024 จริงเถอะพ่อ    ปล. ผมโผล่มาขาย NVME 1TB 5500 จาก 6500+ ช่วยได้นะครับ
    Last edited by L4ST7T4ND; 6 Jan 2023, 01:56:47.

    Comment

    Working...
    X